Thiết kế app
di động

Dakkak web  – Đơn vị chuyên thiết kế app mobile, website và cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp 4.0 hiện nay.

Dưới thời đại công nghệ 4.0, các phần mềm, ứng dụng di động gần như có thể áp dụng được vào mọi lĩnh vực kinh doanh trong đời sống như mua bán, giao hàng, giáo dục, y tế…

Upload Image...

Thiết kế app tại Daklak

Daklak App  là đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và lập trình các sản phẩm công nghệ: Website. Web app, Ứng dụng di động trên nền tảng ios android.

Thiết kế UI/UX giao diện mobile app Android theo phong cách thiết kế phẳng, đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

IOS là hệ điều hành độc quyền của Apple dành cho các dòng máy như Iphone, Ipad… App IOS là ứng dụng chuyên dành cho người dùng của Apple.

Android là hệ điều hành của Google áp dụng hầu hết cho các sản phẩm thiết bị đến từ những thương hiệu lớn như Samsung, Xiaomi đến nhỏ.

Phát triển app vận hành trên nhiều hệ điều hành lớn nhất thế giới và là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Thiết kế ứng dụng app Mobile Daklak

Thiết kế App mobile Daklak là các ứng dụng được thiết kế để sử dụng trên hệ điều hành của những thiết bị di động thông minh như điện thoại, tablet,.. Những app này thường hoạt động trên nhiều hệ điều hành khác nhau, trong đó có hai hệ điều hành chính thường được sử dụng phổ biến nhất là hệ điều hành Android và IOS.

Một số app mobile nổi bật và đang có nhiều tiềm năng phát triển nhất hiện nay như: app vận chuyển hàng hóa (Giao hàng nhanh, Viettel Post, giao hàng tiết kiệm,…), app đặt xe công nghệ (Grab, Goviet,…), app book phòng khách sạn (Traveloka, booking.com,…)

ĐĂNG KÝ NGAY

TẦM QUAN TRỌNG CỦA APP MOBILE ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Mobile app hiện nay đã trở thành một công cụ quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp, vì nó có thể giúp cải thiện trải nghiệm khách hàng, tăng tính tiện lợi và giúp tăng doanh số.

Tăng tính tương tác: mobile app giúp tăng tính tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng. Khách hàng có thể nhận được các thông báo, tin nhắn, các chương trình khuyến mãi mới nhất từ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đánh giá, nhận xét, bình luận đưa ra phản hồi của mình một cách nhanh chóng hoặc chia sẻ thông tin về sản phẩm/dịch vụ cho người khác. Từ đó Thiết kế App Bmt  giúp doanh nghiệp dễ dàng marketing sản phẩm/dịch vụ của mình, hoặc điều chỉnh thay đổi sản phẩm/dịch vụ cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng . Đặc biệt, thông qua một chức năng của mobile app mà doanh nghiệp sẽ không bị tốn chi phí cho việc này.

App Tin tức
App Shop Bán Hàng
App website

Bạn cần liên hệ thiết ké app Liên hệ Ngay

Brands của chúng tôi

Khách hàng luôn tin tưởng dịch vụ của chúng tôi trong quá trình từ khi thành lập đến nay

“App mobile bán hàng của Daklak web  mang đến thật tuyệt vời, mọi hoạt động mua bán, marketing chúng tôi đề xuất đều vận hành hiệu quả..”

I47vn

“Tôi rất hài lòng về ứng dụng bán Linh kiện Máy Tính Mà Daklak App đã thiết kế cho tôi”

Thanh Lam PC