Dịch vụ quảng cáo google tại Daklak

Dịch vụ quảng cáo google tại Daklak  – Quảng cáo top từ khoá BMT

TĂNG TRƯỞNG DOANH THU VỚI​

Google Ads là nền tảng quảng cáo có hiệu suất số #1 về chuyển đổi.

Google đem đến cho công ty bạn một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ.

Khách hàng đã có sẵn trên Google, làm thế nào để khai thác?

Thu hút khách hàng -> Cung cấp nội dung hấp dẫn -> Kêu gọi hành động -> Đo lường.

Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Ads cho khách hàng theo phương thức Pay per Click – PPC (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 6 hình thức chính

– Quảng cáo tìm kiếm: khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn, thì thông tin của bạn sẽ được hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm.

TẠI SAO BẠN CHỌN GOOGLE ADS?

Dịch vụ Quảng cáo Google Ads là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet, và tất cả lượng khách hàng đó những khách hàng có nhu cầu cần biết, tìm hiểu, mua, quan tâm đến dịch vụ sản phẩm của bạn thực sự (bởi vì khách hàng có nhu cầu thì mới tìm kiếm).

Quảng cáo gogole tại Daklak cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo website trên Google Adwords giá rẻ cho web công ty và shop online, KGH từ khoá và nhấp chuột, đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí so với các chiến dịch SEO hay marketing online khác.

GÓI 2
5,000,000
Số lượng sản phẩm giới hạn từ khoá
Chạy theo tỉnh
Set theo thời gian
Cài đặt chuyển đổi
Có cài cuộc gọi
GÓI 3
10,000,000
Số lượng sản phẩm giới hạn từ khoá
Chạy Toàn Quốc
Chạy 24h - Top 1 -3
Cài đặt chuyển đổi
Có cài cuộc gọi

Quy trình Quảng cáo Google Ads Tại Đắk Lắk - BMT - Buôn Ma Thuột

Tư vấn quảng cáo và chiến dịch từ khoá quảng cáo google ads

Hãy liên hệ ngay với Daklak web để có được những tư vấn hữu ích nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bằng những kiến thức về Marketing Online, Digital Marketing…đội ngũ tư vấn của Daklakweb sẽ tư vấn để bạn có được chiến lược quảng cáo Google tổng thể để phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh. Thiết lập quảng cáo: Thiết lập chiến dịch là khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng hiệu quả của chiến dịch. Daklakweb  Việt Nam tự hào đã có nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu dịch vụ Google Ads chúng tôi đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sảng phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Giám sát quảng cáo

Thường xuyên kiểm tra tiến độ của Quảng Cáo, kiểm tra chất lượng từ khóa sao cho có lợi nhất với khách hàng.

Báo cáo minh bạch chi phí cho khách hàng

Báo cáo chi tiết cho bạn định kì (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website (convergence tracking). Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, thành phố, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.