Quảng cáo google

GÓI DOANH NGHIỆP

Set up từ website bán hàng , hoặc website chạy dịch vụ … Lên web bản chỉnh chuẩn SEO (Tặng tên miền .com + Host 1Gb )

Google Adwords (còn gọi là Quảng cáo trực tuyến trên Google) cho phép bạn hiển thị quảng cáo cho những người có khả năng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn, đồng thời cũng lọc được ra những người không quan tâm.Quảng cáo với Google Adwords cũng tạo cho bạn cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng khi họ sử dụng nhiều thiết bị như máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh…Quảng cáo Google Adwords Bmt sẽ làm cho các sản phẩm, dịch vụ của bạn đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất. Vì khi đứng ở trong TOP trên Google, bạn rất dễ dàng thu hút các khách hàng tiềm năng truy cập vào website của mình.

Đưa Website của bạn lên Google ngay hôm nay.

Chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm thấy Website bạn trên Top Google Chúng tôi tự hào là đại lý quảng cáo Google tại bmt chính thức tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ quảng cáo Google uy tín, giá rẻ nhất tại Việt Nam.Giá chỉ từ 700.000 / 1 Tháng Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu, bất kể bạn muốn chạy quảng cáo bao lâu, hãy gọi ngay cho chúng tôi

 • Bạn đang muốn quảng cáo thương hiệu, tăng doanh thu bán hàng ?
 • Bạn đã từng chạy quảng cáo với nhiều đơn vị nhưng chưa hiệu quả ? Bạn không rành về marketing online, quảng cáo lên top Google ?
 • Bạn đang cần chuyên gia tư vấn về chiến lược quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp nhất.
Quảng cáo Google Search là như thế nào?

Quảng cáo Google Search còn được gọi là Quảng cáo Google Tìm Kiếm là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google, cho phép các nhà quảng cáo hiển thị quảng cáo của họ trên kết quả tìm kiếm của Google.Quảng cáo được sắp xếp theo độ phù hợp với từ khóa tìm kiếm của người dùng và thứ hạng quảng cáo của nhà quảng cáo.Đây là một cách hiệu quả để tăng lượng truy cập và tăng doanh số cho các công ty và doanh nghiệp.

Quảng cáo theo Click hay Quảng cáo trọn gói tại Trung Tâm Google?
 • Quảng cáo Display Google: Hiển thị quảng cáo trên các trang web và các ứng dụng di động sử dụng Google AdSense.
 • Quảng cáo Video Google: Cho phép quảng cáo video của bạn được hiển thị trên YouTube và các trang web sử dụng Google AdSense.
 • Quảng cáo trên Google Maps: Cho phép quảng cáo của bạn được hiển thị trên bản đồ Google Maps để giúp cho khách hàng của bạn tìm thấy địa điểm của bạn dễ dàng hơn.
 • Quảng cáo trên Google Shopping: Cho phép quảng cáo sản phẩm của bạn được hiển thị trên
 • Google Shopping để giúp cho khách hàng của bạn tìm thấy sản phẩm của bạn. Quảng cáo
 • Gmail: Cho phép quảng cáo email của bạn được hiển thị trong hộp thư Gmail của người dùng.
 • Quảng cáo trên Google Play: Cho phép quảng cáo của bạn được hiển thị trên Google Play để giúp cho khách hàng của bạn tìm thấy ứng dụng của bạn dễ dàng hơn.
Có nên vừa SEO vừa chạy Quảng Cáo Google?
 • Vừa SEO vừa chạy Quảng Cáo Google là một chiến lược marketing hợp lý và hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí và tiếp cận nhanh, lâu dài hơn.
 • SEO giúp cải thiện thứ hạng của trang web của bạn trên các kết quả tìm kiếm, giúp tăng tốc độ tìm kiếm tự nhiên và giảm chi phí quảng cáo.
 • Quảng Cáo Google nhanh chóng và hiệu quả để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng và tăng lượng truy cập trực tiếp đến trang web giúp bạn bán được hàng nhanh hơn và đem lại lợi nhuận ngay khi quảng cáo.
GÓI II
5,000,000
Theo dõi, tối ưu quảng cáo hàng ngày - Báo cáo số liệu thực tế theo ngày
Lên kế hoạch phù hợp với doanh nghiệp
Nghiên cứu, tối ưu từ khóa quảng cáo
Theo dõi, tối ưu quảng cáo hàng ngày
Báo cáo số liệu thực tế theo ngày
Tối ưu các nút, form chuyển đổi?
Tối ưu chuyển đổi, đơn hàng?
QUẢNG CÁO 5 -10 TỪ KHÓA
Nổi bật
0945248437

Không ngừng tối ưu và cải tiến

Daklak web Chúng tôi hiểu rằng việc kinh doanh và cạnh tranh không ngừng khiến cho mọi doanh nghiệp đều phải không ngừng cải tiền, và Quảng cáo google tại Bmt  đồng hành cùng sự phát triển của Doanh nghiệp.Chúng tôi không ngừng cập nhật, theo dõi, tối ưu hóa, thay đổi chiến lược từ khóa, giá thầu, bidding nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, giúp cho việc kinh doanh của bạn thành công từng ngày

“Chúng tôi có 7 năm Kinh Nghiệm Quảng cáo Google Và SEO Top Từ Khóa.”

Daklak web | Creative Director

Upload Image...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945248437
Daklak web