Quảng cáo facebook uy tín Đắk Mil

Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Dak Mil – Bảng giá khách hàng tham khảo 2024 [ Báo Giá Từng Gói Cho Khách Hàng ]

GÓI DỊCH VỤNgân sách quảng cáo (Tr = Triệu)
Phí Dịch Vụ (%)
Tổi ưu quảng cáo
Thiết kế banner
Viết content bài quảng cáo

NGÂN SÁCH KHÁCH HÀNG CHỌN ✔️

GÓI ADS 1
30%
✔️
✔️
✔️

2.500.000

Đăng ký
GÓI ADS 2
20%
✔️
✔️
✔️

3.600.000

Đăng ký
GÓI ADS 3
19%
24/7 Support: ✔️
Teams: ✔️
✔️

5.000.000

Đăng ký
GÓI ADS 4
18%
24/7 Support: ✔️
Teams: ✔️
✔️

10.000.000

Đăng ký

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KẾT NỐI SẢN PHẨM,DỊCH VỤ CỦA BẠN ĐẾN NHỮNG Khách hàng ĐANG CÓ NHU CẦU? HÃY ĐỂ FACEBOOK ADS KẾT NỐI SẢN PHẨM,DỊCH VỤ CỦA BẠN TỚI KHÁCH HÀNG.

 • 1. Tiếp cận chính xác đến từng khách hàng mục tiêu: cho dù khách hàng mục tiêu của bạn bao nhiêu tuổi, nam hay nữ, thích shopping hay du lịch, ở miền núi hay đồng bằng,… bạn chỉ cần nói họ là ai Facebook Ads để Daklak Web lo.
 • 2. Tương tác và lan truyền tốc độ cao: Chỉ cần vài thao tác đơn giản từ khách hàng đôi khi là một cú click chuột vô tình, Fanpage của bạn đã có thêm một lượt like, share, comment. Hơn thế nữa bạn có thể link quảng cáo đến 1 post hoặc 1 page ngay trên Facebook.
 • 3. Content hay – tiền của khách hàng không cánh mà bay: Tận dụng sức mạnh của ngôn từ thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên.
 • 4. Kiểm soát được chi phí và hiệu quả: hệ thống báo cáo hằng ngày giúp bạn nắm rõ sự tương quan giữa chi phí và hiệu quả.

Giải đáp thắc mắc về dịch vụ Facebook Ads Daklak Web

Doanh nghiệp như thế nào nên sử dụng dv quảng cáo Facebook?
 • Doanh nghiệp mới thành lập: Facebook Ads là một cách hiệu quả để doanh nghiệp mới thành lập tiếp cận với khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu nhanh chóng.
 • Doanh nghiệp muốn thúc đẩy doanh số bán hàng: Quảng cáo Facebook hỗ trợ doanh nghiệp thúc đẩy mua hàng trực tuyến, lôi kéo khách hàng đến cửa hàng hoặc gọi điện cho doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp muốn tăng nhận thức về thương hiệu: Quảng cáo Facebook giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều người hơn, gia tăng tình cảm thương hiệu hiệu quả.
 • Lưu ý: Không phải tất cả các doanh nghiệp đều phù hợp với dịch vụ quảng cáo Facebook. Chủ doanh nghiệp nên cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu, ngân sách cũng như sản phẩm của mình trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này.
Chạy quảng cáo trên facebook giá bao nhiêu?

Tại Việt Nam hiện tại giá mỗi lượt nhấp chuột (CPC) là $0.06 (~1,404VNĐ), và $0.96 (~22,478VNĐ) là giá cho mỗi 1000 lượt hiển thị (CPM). Dưới đây là giá quảng cáo trên Facebook theo từng loại:

Loại quảng cáo Chi phí
Facebook Post – Quảng cáo bài viết 600 – 900 VND/Click
Facebook to Website – Lưu lượng truy cập 700 – 1000 VND/Click
Quảng cáo cho video 450 – 700 VND/View (target 4300 – 67000 view)
Quảng cáo hiển thị 3,5 – 8 VND/Lượt hiển thị
Tính chi phí quảng cáo Facebook như thế nào?

Chi phí quảng cáo Facebook được tính theo một trong hai cách:

 • Chi phí mỗi lần nhấp (CPC): Bạn phải trả tiền khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn.
 • Chi phí mỗi nghìn lần hiển thị (CPM): Bạn phải trả tiền khi quảng cáo của bạn được hiển thị 1.000 lần.

Bạn có thể chọn cách tính chi phí phù hợp với mục tiêu và ngân sách của mình.

Ví dụ:

Doanh nghiệp liên hệ Quảng cáo facebook Daklak  để chạy quảng cáo Facebook với mục tiêu tăng lượt tương tác cho bài viết. Với mức giá: 600 – 900 VND/Click. Chi phí sẽ được tính như sau:

 • Chi phí mỗi lần nhấp (CPC) là 600 – 900 VNĐ/Click.
 • Chi phí mỗi nghìn lần hiển thị (CPM) là: 6000 – 9000VNĐ/Click.
Nên tự chạy quảng cáo Facebook hay thuê đơn vị thứ ba?

Mỗi phương án marketing đều có ưu điểm và hạn chế riêng. Việc lựa chọn hình thức chạy Ads cần dựa trên điều kiện của từng doanh nghiệp. Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn:

 • Đối với các chiến dịch quảng cáo có nguồn kinh phí hạn hẹp: Bạn có thể tự chạy quảng cáo. Tuy nhiên, cần phải theo học các khóa kỹ năng chạy ads để có được kiến thức và kinh nghiệm áp dụng trong “thực chiến”.
 • Đối với các chiến dịch gấp rút và nguồn ngân sách rót vào các hoạt động marketing lớn.: Bạn nên lựa chọn hướng tìm đến các đơn vị chuyên chạy ads để được hỗ trợ tốt nhất. Việc lựa chọn giữa tự chạy quảng cáo hay thuê quảng cáo Facebook cần phải cân nhắc một cách kỹ càng. Bởi nếu sai phương pháp, có thể doanh nghiệp sẽ phải bỏ số tiền rất lớn vào Facebook Ads nhưng không thu về lợi nhuận.
Quảng cáo Facebook Daklak có cung cấp dịch vụ viết bài Quảng cáo Facebook không?

húng tôi cung cấp đa dạng các gói dịch vụ viết bài Facebook như sau:

Viết bài giới thiệu doanh nghiệp

Bao gồm nêu sứ mệnh, mục tiêu, điểm mạnh của doanh nghiệp. Chúng tôi tập trung vào nội dung khách hàng sẽ nhận được giải pháp nào khi chọn doanh nghiệp đối tác.

Viết bài Storytelling

Đặt bản thân mình với tâm thế là khách hàng, thông qua nghiên cứu Insight, Pain Point của khách, The7 sẽ sáng tạo Content Story Telling cực kỳ lôi cuốn.

Viết bài đánh giá sản phẩm

Phân tích điểm mạnh của sản phẩm, đồng thời kết hợp với KOLs, KOCs nổi tiếng để gia tăng sức ảnh hưởng đến khách hàng mục tiêu.

LIÊN HỆ NGAY CÔNG TY TNHH Y THẮNG TÂY NGUYÊN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TRỰC TIẾP

Khách hàng của bạn đang ở trên Facebook. Hãy tìm họ bằng quảng cáo Facebook Ngay