SEO đang là một xu hướng thời đại và đang ngày càng quan trọng, được các doanh nghiệp xem đây là một phương pháp tiếp thị chiến lược. Việc chỉnh sửa onpage và nguồn content thì bạn có thể dễ dàng tìm ngoài thị trường. Nhưng nguồn backlink chất lượng thì không dễ dàng để tìm kiếm, đặc biệt là backlink báo DOFOLLOW.


Daklak Web  là công ty uy tín cung cấp backlink báo chất lượng lớn. Là đơn vị agency hợp tác trực tiếp với các trang báo lớn.

  • Độ uy tín và độ trust cao cho website SEO: Các trang báo chính là đơn vị truyền thông hợp pháp được pháp luật và Google công nhận nên khi đặt backlink thì bạn cũng được Google công nhận.
  • PA, DA lớn, traffic cao: Khi làm seo thì hiển nhiên là cần đặt backlink ở trang có PA, DA lớn, traffic cao. Vậy thì các trang báo khỏi bàn, chất lượng khỏi chê.
  • Số lượng backlink lớn không giới hạn và là DOFOLLOW
  • Giá rẻ hơn hơn rât nhiều so với các bài guestpost
  • Ngoài ra bạn viết content, guest post thì mất rất nhiều thời gian, công sức và nhân lực. có thể nói việc sử dụng dịch vụ backlink báo của Daklak Web
  • Backlink trang báo kích thích sự tò mò của khách hàng, thu hút thêm khách hàng có nhu cầu
  • Đơn vị DUY NHẤT CAM KẾTCam kết tăng UR, DR trên Ahrefs ngay sau khi sử dụng backlink báo.
  • Các đơn vị lớn đã dùng và có hiệu quả cao, để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng chát hoặc liên hệ:

+ Số điện thoại:  0945248347
+ Email: daklakweb.com@gmail.com

KẾT QUẢ NHẬN LẠI KHI ĐẶT BACKLINK

Top 3 : từ khoá nội thất
Top 1 : từ khoá Nội thất daklak, nội thất bmt, nội thất buôn ma thuột

Nâng cao thương hiệu

Thương hiệu và tên website của bạn được xuất hiện trên hàng trăm social lớn., tăng độ phủ thương hiệu Và khi đó Google nhìn đến bạn: “Oh, thằng này lớn đây, đưa lên TOP thôi”.

Bền vững với thuật toán Google

Dịch vụ backlink SEO Entity Daklak web đã có kinh nghiệm trong việc triển khai dự án SEO và kinh nghiệm đi link thực tế nên thấy được sự an toàn của link social Entity đối với Google

Cạnh tranh TOP Google hiệu quả

Dịch vụ backlink SEO Entity Daklak web đã có kinh nghiệm trong việc triển khai dự án SEO và kinh nghiệm đi link thực tế nên thấy được sự an toàn của link social Entity đối với Google

Có nên mua backlink Social Entity

Có nhé!

Backlink social Entity là nền tảng cần làm khi thực hiện seo website. Nhờ backlink này bạn có thể tăng TOP bền vững, an toàn mà rất khó bị rớt TOP khi Google update thuật toán. 

Mình đảm bảo rằng: Mọi đơn vị SEO, mọi chuyên gia SEO hiện đều sử dụng Backlink này nhé.

Nếu bạn vẫn chưa tin thì tham khảo các 【Case Study】. Đây là các website bên mình đã thực hiện và cho hiệu quả lên TOP rõ rệt, UR, DR của website tăng lên rõ rệt.

Báo giá dịch vụ Backlink

GÓI 2

Viết bài bằng tay 3 bài 3 text Link Trỏ vào website muốn đặt

4.500.000 / 1 năm

Đăng ký