Daklak Web đã duy trì dịch vụ Tăng Review và Rating cho các Listing trên Tripadvisor Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong giải pháp quảng bá địa điểm kinh doanh của khách hàng khắp thế giới trên Tripadvisor. Số lượng khách hàng đặt niềm tin vào dịch vụ Tăng Review và Rating trên Tripadvisor không ngừng tăng trong thời gian qua là minh chứng cho giải pháp

Dịch Vụ Review TripAdvisor

Dịch Vụ Review TripAdvisor Cơ sở kinh doanh của quý đơn vị đã được Listing trên Tripadvisor nhưng thứ hạng còn thấp (Khách tìm hoài không thấy) hoặc vào xem mà không thấy có các review thì khách hàng sẽ sớm chọn bên khách làm địa điểm tin cậy. Vậy thực chất để cơ sở kinh doanh trên Tripadvisor đạt hiệu quả, thu hút được khách hàng, nâng cao chuyển đổi. Cần phải có rating và review chất lượng về cơ sở kinh doanh trên Tripadvisor.

Daklak Web cam kết:
Cam kết các user review được tạo bằng tên tự nhiên trong và ngoài nước
Mỗi một review được tạo bởi một địa chỉ IP khác nhau
Mỗi User đã review ít nhất 2 bài trên tripadvisor.
Quy trình:
– Khách đưa ra yêu cầu, gửi link trip và key liên quan
– Daklak Web  báo giá và hai bên fix giá, chốt HĐ
– Daklak Web soạn nội dung gửi khách duyệt
– Khách duyệt okie thì thanh toán 100% phí dịch vụ
– Sau khi nhận được phí, Daklak Web  sẽ tiến hành up review theo timeline

Lợi ích Tăng review Tripadvisor 

Lợi ích của Tripadvisor đối với ngành khách sạn Với các khách sạn, nhà hàng, doanh nghiệp về du lịch, Dịch vụ Review TripAdvisor mang lại nhiều lợi ích đáng kể như: Hỗ trợ các đơn vị trong ngành cung cấp thông tin và bán dịch vụ cho du khách một cách dễ dàng. Các tiện ích trên website giúp quảng bá hiệu quả cho thương hiệu của doanh nghiệp trong cộng đồng khách du lịch khắp thế giới. Từ đó tăng giá trị thương hiệu và danh tiếng cho khách sạn. Là kênh giúp các khách sạn, nhà hàng, doanh nghiệp về du lịch thu thập các thông tin phản hồi của du khách đã sử dụng dịch vụ để cải thiện chất lượng dịch vụ, thu hút du khách hơn. Các khách sạn sẽ biết được những nhận xét, đánh giá thực của khách từng ở khách sạn.Điều này vô cùng hữu ích để giúp khắc phục những phần còn hạn chế. Hoặc có hướng thay đổi phù hợp, có lợi hơn dựa trên góp ý của khách hàng. Từ đó, chất lượng của khách sạn ngày càng tốt hơn, giúp nâng cao giá trị thương hiệu và doanh thu cho khách sạn.

Cách tăng thứ hạng trên TripAdvisor

Đăng kí bán được phòng trên Trip rất dễ dàng. Nhưng làm thế nào để dịch vụ của chúng ta trở nên nổi bật, thứ hạng tăng lên nhanh chóng giữa trăm ngàn những đối thủ kinh doanh khác lại là một câu chuyện dài.

Dịch vụ review tripadvisor
Dịch vụ review tripadvisor
Những nhận xét (Review) của khách hàng chính là yếu tố cực kỳ quan trọng để thăng hạng nhanh chóng và bền vững trên Tripadvisor. Rất nhiều khách du lịch có thói quen chọn 1 khách sạn chỉ thông qua review và điểm số đánh giá. Vì thế, Review trip có ảnh hưởng đặc biệt đến số lượng khách hàng hay doanh số bán phòng và bán tour trực tuyến của các đơn vị kinh doanh du lịch.Những review tripadvisor  tốt giúp khẳng đinh sự uy tín, chất lượng dịch vụ của một cơ sở kinh doanh (khách sạn, du lịch, homestay,..). Anh/chị có thể nhận thấy rằng, các khách sạn đứng trong top đầu Ranking của Trip là những khách sạn, nhà nghỉ nhận được đánh giá tốt của khách hàng.

Growing businesses
1,800,000
20 REVIEW
Profile Việt Nam
Đã có sẵn 2-3 reviews
Nội dung: tiếng việt
150k/1 Đánh giá
LH Zalo

Liên hệ ngay

Dịch vụ Tăng Review và Rating trên Tripadvisor Uy Tín Của Daklak Web – “UY TÍN – AN TOÀN – HIỆU QUẢ – CHI PHÍ PHÙ HỢP”.