Công ty thiết kế website uy tín Buôn Hồ

Website là đại diện cho doanh nghiệp trên Internet, nơi mà khách hàng sẽ nhận biết và nhớ đến bạn. Sẽ không thể phủ nhận rằng thẩm mỹ và nội dung sẽ là yếu tố then chốt để quyết định một người sẽ truy cập website của bạn trong bao lâu.

thiết kế web buôn hồ


Quy trình thực hiện

  • Tiếp nhận yêu cầu và tư vẫn
  • Bắt đầu triển khai kể từ ngày khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc
  • Chốt giao diện và báo giáLên demo và test web để đảm bảo web hoạt động ổn định
  • Ký hợp đồng và đặt cọc 50% giá trị hợp đồng
  • Thanh toán và bàn giao : Khách hàng thanh toán nốt 50% còn lại và bàn giao
 

Thiết kế website Tại Buôn Hồ - Hỗ trợ tận nơi 

Trước khi tham khảo bảng báo giá thiết kế website do chúng tôi cung cấp, các bạn vui lòng tìm hiểu một số lợi ích được chúng tôi tóm lược ở dịch vụ thiết kế web do chúng tôi cung cấp.
 

Các gói dịch vụ thiết kế web Buôn Hồ

Được chúng tôi đưa ra dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu thị trường, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của đa phần doanh nghiệp đối với website:
 
- Giao diện web: Hiện thị trường thiết kế web đa phần sử dụng kho giao diện có sẵn để thực hiện dự án thiết kế web cho khách hàng. Mọi website do NOS thiết kế đều có giao diện được thiết kế riêng biệt với chất lượng thiết kế cao và giá thành hợp lý.
 
- Tương thích thiết bị: Ở thị trường cung cấp dịch vụ thiết kế web hiện tại, website được thiết kế tương thích di động vẫn là tùy chọn được doanh nghiệp yêu cầu nhà phát triển website thực hiện với chi phí cao hơn bình thường. Mọi website do NOS thiết kế đều hiển thị chuẩn trên mọi loại thiết bị (di động, máy bảng) mà không cần phải đưa thêm vào hợp đồng như một chi phí phát sinh.
 
- Hỗ trợ SEO: Mọi mã nguồn do chúng tôi dùng để phát triển web cho khách hàng đều được chúng tôi tối ưu sẵn cho SEO ở mức linh động nhất.

Liên hệ ngay : Mail : Daklakweb.com@gmail.com

Thiết kế web Buôn Hồ - Liên hệ DaklakWeb ngay!!!

0945248437

 


THIẾT KẾ WEB DAKLAK

376 Y Moan, Tp.Buôn Ma Thuột - ĐakLak - 0945248437 -0945248437
Website: WEBSITE - Email: banmeagency@gmail.com
Bình luận